Trao tặng máy vi tính và bàn ghế cho trường Mầm non Ninh Dân
  • Cập nhật: 16/11/2022
  • Lượt xem: 1318 lượt xem

Ngày 16/11, Ngân hàng Vietcombank Phú Thọ tổ chức trao tặng máy vi tính và bàn ghế cho trường Mầm non Ninh Dân. Dự Lễ trao tặng có ông Nguyễn Kim Hải - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng GD & ĐT. Về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Quốc Tùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ; ông Nguyễn Ngọc Tiến - Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Phú Thọ.

Trường mầm non Ninh Dân được công nhận là trường chuẩn Quốc Gia mức độ 2 năm 2021 và là ngôi trường có nhiều thành tích trong dạy và học. Cô và trò luôn cùng nhau phấn đấu, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để đạt được kết quả tốt trong nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tuy nhiên, nhà trường còn thiếu thiết bị máy vi tính. Trước thực tế này, Ngân hàng Vietcombank Phú Thọ đã tài trợ nhà trường phòng máy vi tính (Gồm 14 máy vi tính và 14 bộ bàn ghế) phục vụ việc dạy và học cho cô và các em nhỏ tại trường mầm non Ninh Dân với tổng giá trị 100 triệu đồng.


Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Nhân đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc Vietcombank Phú Thọ. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với nhà trường và các em nhỏ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất giáo dục, hỗ trợ trang thiết bị không chỉ giúp cho nhà trường tổ chức tốt việc dạy và học môn tin học, còn giúp giáo viên, học sinh có thêm điều kiện để cập nhật những kiến thức mới, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn và ứng dụng Công nghệ thông tin cho giáo viên, học sinh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động An sinh xã hội mà ngành Ngân hàng tỉnh Phú Thọ nói chung, Ngân hàng Vietcombank Phú Thọ nói riêng đã thực hiện trong thời gian qua; qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, nét đẹp nhân văn của ngân hàng Vietcombank và khẳng định uy tín, vị thế của một ngân hàng xanh luôn hướng tới cộng đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:


Hải Minh