Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu 3, xã Hoàng Cương
  • Cập nhật: 11/11/2022
  • Lượt xem: 951 lượt xem

Ngày 11/11, khu 3 xã Hoàng Cương đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11) và Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11) năm 2022. Tới dự có đồng chí Thượng tá Hà Công Luyên -UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.




Các đại biểu và Nhân dân trong khu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong suốt 92 năm đồng hành cùng sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua ở khu dân cư trong 1 năm qua và phát động thi đua trong thời gian tới.



Khu 3, xã Hoàng Cương hiện có 222 hộ dân với 753 nhân khẩu, nhân dân trong khu chủ yếu chăn nuôi, làm ruộng... Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền, Ban công tác mặt trận khu 3, xã Hoàng Cương đã tuyên truyền, vận động các đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. ”… Qua đó, góp phần xây dựng chi bộ Đảng và khu dân cư nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh, khu dân cư văn hoá. Đến nay, qua bình xét, tỉ lệ hộ gia đình văn hóa đạt 96%; 100% hộ dùng nước sạch, hợp vệ sinh. Bình quân thu nhập của người dân trong khu đạt gần 37 triệu đồng/người/năm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Các tổ chức trong hệ thống chính trị ở khu dân cư được củng cố, kiện toàn và đi vào nề nếp.