Trao tặng Huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Đông Thành
  • Cập nhật: 14/01/2022
  • Lượt xem: 2298 lượt xem

Sáng 12/1/2022, Đảng bộ xã Đông Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng, đợt 2/9 và 7/11 năm 2021. Tới dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư Thường trực Huyệnủy Thanh Ba.

Trong tổng số 15 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này, có 03 đảng viên nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 06 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Ba đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

Duy Ánh