Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 23 đảng viên xã Lương Lỗ
  • Cập nhật: 04/08/2022
  • Lượt xem: 2163 lượt xem

Ngày 4/8, đồng chí Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho 23 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lương Lỗ. Cùng dự có đồng chí Lê Hùng Mạnh - UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Đỗ Minh Tuân - HUV, Bí thư huyện đoàn.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Lương Lỗ có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 13 đồng chí được nhận Huy hiệu 55tuổi đảng, 06 đồng chí 50 năm tuổi đảng và 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được đón nhận Huy  hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và công tác, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Mong rằng các đồng chí mạnh khỏe, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu để các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Hải Minh