Trao huy hiệu 55, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Đông Lĩnh.
  • Cập nhật: 30/07/2022
  • Lượt xem: 2096 lượt xem

Ngày 29/7, Đảng bộ xã Đông Lĩnh đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Dự và trao tặng Huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Kim Hải - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

       

  Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Hải - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho các đồng chí Chu Kim Liệu và đồng chí Lê Thị Doan; trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Ngô Thị Kim Chung.


         

 Thay mặt lãnh đạo huyện Thanh Ba, đồng chí Nguyễn Kim Hải - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này, đồng thời bày tỏ sự trân trọng với những công lao, đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm qua. Đây không chỉ là niềm vui riêng của cá nhân các đồng chí mà là niềm vui, niềm vinh dự của cả Đảng bộ xã Đông Lĩnh, Đảng bộ huyện Thanh Ba. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo./.

Hải Minh