Thanh Ba tổ chức dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ
  • Cập nhật: 08/02/2021
  • Lượt xem: 1951 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng 05/2 (Tức 24 tết), Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện Thanh ba đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Ba đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dânhuyện Thanh Ba nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện đã đề ra trong năm 2021.

Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Ba đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ,đồng thời thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba