Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) thăm và tặng quà tại huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 01/02/2021
  • Lượt xem: 1853 lượt xem

Vừa qua, đoàn cán bộ lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do đồng chí Đỗ Chí Thanh - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) đã thăm và làm việc với huyện Thanh Ba.Tiếp và làm việc với đoàn có Ban thường vụ HU và một số phòng ban của huyện.

Thay mặt đoàn công tác, lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Việt Nam và lãnh đạo huyện Sông Lô cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của huyện Thanh Ba. Các đồng chí cho biết: Năm 2020, dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19 song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp tục khẳng định được vị thế là một trong những tập đoàn kinh tế lớn của cả nước, đóng góp khoảng 82.000 tỷ cho ngân sách Nhà nước và khoảng 300 tỷ cho công tác an sinh, xã hội. 

Đối với huyện Sông Lô, năm 2020 tăng trưởng kinh tế đạt 4,2%, cao hơn mức bình quân chung của tỉnh Vĩnh Phúc .Hiện nay huyện có 16/16 xã đạt tiêu chí xã NTM, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,3% và huyện phấn đấu hoàn thành về đích NTM trong năm 2021.

Các đồng chí trong đoàn công tác của Tập đoàn dầu khí VN và huyện Sông Lô bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thanh Ba trong những năm qua và mong muốn, bước sang năm Tân Sửu 2021,huyện Thanh Ba tiếp tục gặp hái được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 đã đề ra, tiếp tục nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam và lãnh đạo huyện Sông Lô, đồng chí Bí thư HU Thanh Ba gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đối với người nghèo của tỉnh Phú Thọ nói chung và huyện Thanh Ba nói riêng. Đồng thời khẳng định, với số tiền hỗ trợ này, huyện Thanh Ba sẽ khẩn trương triển khai tặng quà Tết cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bảo đảm kịp thời, đầy đủ, để mọi người dân đều được vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, ấm áp. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn dầu khí Việt Nam và lãnh đạo huyện Sông Lô sẽ tiếp tục đồng hành, quan tâm giúp đỡ địa phương trong phát triển kinh tế, an sinh xã hội, góp phần giúp huyện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2021.

Nhân dịp này, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao 500 triệu đồng để tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Ba./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba