Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo
  • Cập nhật: 09/03/2021
  • Lượt xem: 3010 lượt xem

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/ - 26/3/2021), Hội LHTN huyện Thanh ba phối hợp với Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Khải Xuân.

Tại chương trình, các tình nguyện viên của CLB thầy thuốc trẻ Trung tâm y tế huyện đã tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn phương pháp điều trị cho 100 người cao tuổi, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Tham gia chương trình, đông đảo người dân còn được đội ngũ y, bác sỹ kiểm tra sàng lọc tiểu đường, mỡ máu và tư vấn các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động khám chữa bệnh được Hội Liên hiệp thanh niên huyện Thanh Ba phối hợp tổ chức thường xuyên nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe ban đầu cho nhân dân và các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn huyện./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba