Giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh cấp Tiểu học, THCS năm học 2022- 2023
  • Cập nhật: 17/12/2022
  • Lượt xem: 1491 lượt xem

Ngày 17/12, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Ba đã tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh cấp Tiểu học, THCS năm học 2022- 2023. Đây là sân chơi trí tuệ nhằm giúp học sinh Tiểu học, THCS có thể sử dụng ngoại ngữ và thực hành kỹ năng được học một cách tự nhiên và hiệu quả. Đồng chí Hà Trường Sơn - HUV, Trưởng Phòng GD & ĐT dự và chỉ đạo chương trình giao lưu.
8 đội tuyển với gần 70 học sinh đến từ 39 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Thanh Ba đã tham gia giao lưu 2 phần thi.


Đối với bậc Tiểu học, Phần 1: Nhà hùng biện nhí, mỗi CLB cử 01 thành viên bôc thăm chủ đề, thực hiện nội dung hùng biện và trả lời câu hỏi phụ của Ban giám khảo. Phần 2: Siêu nhí đấu trí: Tất cả các thành viên CLB tham gia thi đấu với các câu hỏi do chương trình biên soạn.


Đối với bậc THCS, Phần 1: Ai là người hùng biện giỏi nhất, mỗi CLB cử 01 thành viên tham gia hùng biện bốc  thăm chủ đề, thực hiện nội dung hùng biện trả lời câu hỏi phụ. Phần 2: Dự án, các CLB trình bày dự án đã được chuẩn bị sẵn bằng 01 Video clip về các chủ đề đã được học hoặc gắn liền với cuộc sống thực tế.


Buổi giao lưu đã tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ, qua đó góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.