Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán
  • Cập nhật: 11/02/2021
  • Lượt xem: 1625 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tối 30 tết, đồng chí Nguyễn Kim Chi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến chúc Tết một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trên địa bàn huyện.

Đến chúc tết tại Trung tâm y tế huyện, đồng chí Bí thư HU Nguyễn Kim Chi đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các bệnh nhân đang phải điều trị tại Bệnh viện, động viên đội ngũ cán bộ, y, Bác sỹ ở lại trực tết và tặng quà cho bệnh nhân nặng đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Mong muốn các bệnh nhân và người nhà khắc phục khó khăn, yên tâm điều trị và đón Tết Nguyên đán an lành, hạnh phúc.

Tại các đơn vị đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình trực Tết, đồng chí Bí thư huyện uỷ đã biểu dương những thành tích của các đơn vị trong năm qua, ghi nhận những nỗ lực của anh chị em làm nhiệm vụ trong dịp Tết. Đồng thời lưu ý cán bộ chiến sỹ và công nhân viên các đơn vị phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, kiềm chế tai nạn giao thông và bố trí lực lượng tuần tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật, đảm bảo cho nhân dân vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba