Bàn giao công trình khu vui chơi cho thiếu nhi ở xã Khải Xuân
  • Cập nhật: 17/03/2021
  • Lượt xem: 9695 lượt xem

Ban thường vụ huyện Đoàn Thanh Ba vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu niên tại nhà văn hóa khu 12, xã Khải Xuân. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Thanh Ba để chào mừng KN 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Công trình “Điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu niên” tại xã Khải  Xuân gồm các hạng mục: đu quay, xích đu, bập bênh, cầu trượt và xà đơn, xà kép,... với tổng kinh phí lắp đặt gần 30 triệu đồng.


Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Thanh Ba để chào mừng KN 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích sự sáng tạo, giúp các em tránh xa được các tệ nạn xã hội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần phát triển kỹ năng, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho thiếu nhi.


Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn Thanh Ba tiếp tục triển khai vận  động để nhân rộng xây dựng điểm vui chơi tại các khu còn lại trên địa bàn huyện./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba