Trao Huy hiệu Đảng cho 37 đảng viên xã Mạn Lạn
  • Cập nhật: 20/08/2020
  • Lượt xem: 2121 lượt xem

Ngày 19/8, Đảng bộ xã Mạn Lạn đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2, 19/5 và 2/9 cho 37 đảng viên đủ điều kiện trên địa bàn xã. Dự và trực tiếp trao huy hiệu cho các đảng viên có các đồng chí: Nguyễn Chí Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Lê Đức Quyền - UV Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban tổ chức huyện ủy.




Trong đợt này, Đảng bộ xã Mạn Lạn có 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng và 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 25 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Chí Thành - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Thanh Ba bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Dù ở bất cứ cương vị  nào, các đảng viên lão thành đều thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản, chủ động sáng tạo, tận tụy trong công tác, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó, góp phần vào sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên và là vinh dự chung của Đảng bộ huyện Thanh Ba. Đồng chí Nguyễn Chí Thành cũng tin tưởng, trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phát triển.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, ông Tống Mạnh Thử - 60 năm tuổi đảng đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng Đảng thực sự trong sạch vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba