CÔNG TÁC CHUẨN BỊ THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2020
  • Cập nhật: 22/10/2020
  • Lượt xem: 2527 lượt xem

Năm nay sẽ có 14 vận động viên tham gia giải đấu. Các vận động viên đều được lựa chọn kỹ, đáp ứng yêu cầu về trình độ kỹ thuật môn bóng đá cũng như thể lực. Hiện các vận động viên đều đang tích cực luyện tập, thi đấu để tích lũy thêm kinh nghiệm với mục đích đạt thành tích tốt nhất trong giải đấu năm nay.


Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng Cúp Truyền hình tỉnh Phú Thọ năm 2020 là một hoạt động thể thao truyền thống có ý nghĩa. Để chuẩn bị lực lượng tham dự giải bóng đá thiếu niên, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã chủ trì, phối hợp với phòng Giáo Dục và Đào Tạo, phòng Văn hóa và Thông tin và các đơn vị để lựa chọn vận động viên là học sinh trường THCS Đông Thành tổ chức tập luyện. Năm nay sẽ có 14 vận động viên tham gia giải đấu. Các vận động viên đều được lựa chọn kỹ, đáp ứng yêu cầu về trình độ kỹ thuật môn bóng đá cũng như thể lực. Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch còn phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba  kiểm tra và xác nhận giấy khám sức khỏe.


Các vận động viên vẫn miệt mài luyện tập sau mỗi buổi chiều tan học để rèn luyện sức khỏe và độ bền. Mặc dù còn nhiều khó khăn song với tình yêu thể thao, sự chủ động và quyết tâm cao các vận động viên đã có sự chuẩn bị khá chu đáo nhằm hướng đến thành tích cao nhất trong giải đấu năm nay.


KIM DUNG-TTVH TT&DL