PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2022
  • Cập nhật: 06/04/2022
  • Lượt xem: 6343 lượt xem

Hưởng ứng phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau “do thủ tướng Chính phủ phát động. Sáng ngày 06/04/2022, Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện Thanh Ba đã tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “vì người nghèo”.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, MTTQ và các tổ chức CT-XH huyện.

Phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội. Để có thêm động lực giúp hộ nghèo từng bước ổn định cuộc sống, sớm vươn lên thoát nghèo bền vững, cũng như thực hiện mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới. 100% cán bộ, công chức, viên chức. người lao động Cơ quan Đảng - Đoàn thể đã tích cực hưởng ứng phong trào. 

Ngay trong buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Đảng- Đoàn thể huyện Thanh Ba đã  quyên góp, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện với tổng số tiền trên 24 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, đóng góp thiết thực vào các nguồn quỹ và thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn, tạo nguồn lực hỗ trợ cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững./.


 

Kim Dung