Gặp mặt cán bộ hưu trí Cơ quan UBND huyện.
  • Cập nhật: 10/03/2023
  • Lượt xem: 3178 lượt xem

Sáng ngày 10/3/2023, Ban Liên lạc hưu trí Cơ quan UBND huyện Gặp mặt cán bộ hưu trí và tổ chức mừng thọ cho các hội viên. Dự buổi Gặp mặt có đồng chí Nguyễn Chí Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Kim Hải -UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện. 

Ban Liên lạc hưu trí  Cơ quan UBND huyện được thành lập tháng 3/2020 đến nay có 60 hội viên tham gia sinh hoạt. Năm 2022, Ban liên lạc đã tổ chức tốt các hoạt động như mừng thọ, thăm hỏi sức khoẻ hội viên, thân nhân của các hội viên khi ốm đau, chia sẻ, động viên hội viên mỗi khi gia đình có việc vui hay những lúc khó khăn. Ban Liên lạc cũng là nơi hội viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ sống vui, sống khoẻ, là những tấm gương sáng, tích cực tham gia, đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể, các phong trào, cuộc vận động ở địa phương.

 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo UBND huyện đồng chí Nguyễn Chí Thành đã thông báo khái quát những kết quả nổi bật của huyện Thanh Ba trong năm vừa qua. Theo đó, năm 2022 kinh tế của huyện tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng, môi trường đầu tư được cải thiện; hạ tầng kinh tế, xã hội được quan tâm đầu tư; lĩnh vực văn hóa - xã hội được phát huy và đạt nhiều kết quả tiến bộ. Quốc phòng, an ninh được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên. Đến nay, 100% các xã đều đạt chuẩn NTM có 2 xã đạt NTM nâng cao và huyện đang tích cực hoàn thiện 2 tiêu chí còn lại để cán đích huyện NTM trong năm 2023. Những thành quả trên có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan UBND huyện và sự góp ý, tham gia tích cực của cựu cán bộ, viên chức UBND huyện qua các thời kỳ. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới, với trí tuệ, kinh nghiệm của mình, các đồng chí hội viên Ban liên lạc hưu trí Cơ quan UBND huyện Thanh Ba sẽ tiếp tục tham gia, đóng góp ý kiến, góp phần xây dựng huyện Thanh Ba ngày càng phát triển. Cũng tại buổi gặp mặt Ban Liên lạc đã tổ chức kết nạp, mừng thọ cho các hội viên và tổ chức đi thăm một số công trình dự án trọng điểm của huyện./.

Thu Hà