LĐLĐ huyện Thanh Ba thăm hỏi, tặng quà cho gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  • Cập nhật: 22/02/2022
  • Lượt xem: 3227 lượt xem

Ngày 22/2, Liên đoàn lao động huyện Thanh Ba phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh huyên Thanh Ba và xã Khải Xuân đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình đoàn viên công đoàn có vợ và con trai mắc bệnh hiểm nghèo tại khu 9, xã Khải Xuân.


Gia đình anh Tạ Hồng Nguyên là đoàn viên công đoàn Công ty TNHH một thành viên hóa chất 21 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ và con trai anh đều mắc bệnh u xương, con trai anh phải nhiều lần đi phẫu thuật và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Răng, hàm, mặt TW, rất tốn kém kinh phí.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo LĐLĐ huyện Thanh Ba, Công đoàn Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Thanh Ba và xã Khải Xuân đã động viên, chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả của CNLĐ, động viên gia đình vượt qua khó khăn. Đây cũng là hoạt động thường xuyên, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với gia đình đoàn viên có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Hải Minh