Trao quà tết cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
  • Cập nhật: 26/01/2019
  • Lượt xem: 19476 lượt xem

Vừa qua, Qũy bảo trợ trẻ em huyện Thanh Ba, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức chương trình trao quà tết cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên đán Kỉ Hợi năm 2019.

Chương trình đã trao quà cho 144 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 27 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với tổng trị giá quà tặng trên 100 triệu đồng. Các phần quà là số tiền tiết kiệm của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn mà quỹ bảo trợ trẻ em huyện đã vận động ủng hộ giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mặc dù, món quà không lớn nhưng mang giá trị tinh thần và ý nghĩa lớn lao, giúp các em có một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của huyện Thanh Ba nhân dịp Tết Nguyên đán Kỉ Hợi năm 2019, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết vui vẻ./.

Quang Mạnh – ĐTT Thanh Ba