Thanh Ba tổ chức thi đấu thể thao chào xuân Kỷ Hợi 2019
  • Cập nhật: 11/02/2019
  • Lượt xem: 17994 lượt xem

Ngày 08/02/2019 (tức mùng 4 âm lịch), tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Thanh Ba đã diễn ra chương trình khai mạc và thi đấu thể thao chào xuân Kỷ Hợi 2019.

Với mục tiêu phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe để khởi đầu một năm làm việc năng động, hiệu quả đối với cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện năm 2019. Tại sân Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện Thanh Ba đã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi nữ của 4 đội đã giành các giải Nhất, Nhì, Ba tại Đại hội TDTT huyện Thanh Ba năm 2017. Đó là các đội vận động viên Nữ đến từ các xã Vũ Yển Thị trấn Thanh Ba, Vân Lĩnh và Đông Thành.

Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng và lòng đam mê, nhiệt tình các đội bóng chuyền hơi nữ đã đem đến cho khán giả những màn đánh hay và đẹp mắt. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, khích lệ mọi người tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết cũng như trau dồi thêm những kinh nghiệm, kĩ năng trong cuộc sống. Kết thúc buổi giao lưu thể thao đầu xuân ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia thi đấu./.

Thu Hà, Quang Mạnh - ĐTT Thanh Ba