Huyện ủy, UBND huyện Thanh Ba gặp mặt đầu xuân và phát động tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019
  • Cập nhật: 12/02/2019
  • Lượt xem: 14335 lượt xem

Ngày 11/2/2019, tức mùng 7 tháng Giêng âm lịch, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Thanh Ba đã tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức cơ quan huyện uỷ, UBND huyện nhân dịp đầu xuân và phát động tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình vui Xuân, đón Tết của nhân dân trên địa bàn huyện. Tết Nguyên Đán năm nay, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, nhân dân trên địa bàn huyện Thanh ba đón Tết vui tươi, đầm ấm, phấn khởi. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước trong và sau Tết nguyên đán được ổn định. Toàn huyện đã tiếp nhận trao tặng trên 10.400 xuất quà trị gia gần 3 tỷ đồng cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt lãnh đạo Huyện ủy Thanh Ba đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 về tiếp tục đẩy mạnh sản xuất theo hướng hàng hóa, tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng xây dựng NTM và tập trung quy hoạch vùng sản xuất sau dồn đổi; đồng thời, chỉ đạo thực hiện gieo cấy vụ chiêm xuân theo đúng kế hoạch và giao lệnh quân đúng chỉ tiêu.

Sau buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Thanh Ba đã phát động tết trồng cây tại vườn hoa trung tâm huyện. Tết trồng cây là hoạt động thường niên và cũng là truyền thống tốt đẹp của huyện Thanh Ba trong nhiều năm qua, góp phần giáo dục ý thức trồng cây xanh, bảo vệ rừng, bảo vệ mội trường sinh thái của các tầng lớp nhân dân, thực hiện đúng như lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” ./.

Thu Hà - ĐTT Thanh Ba