Đêm hội bắn pháo hoa chào mừng năm mới Kỷ Hợi năm 2019
  • Cập nhật: 05/02/2019
  • Lượt xem: 18289 lượt xem

Tối 04/02/2019 (tức đêm 30 tết), tại Sân vận động huyện Thanh Ba, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã tổ chức đêm hội pháo hoa chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019, Tới dự đêm giao lưu có lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện cùng hàng nghìn người dân đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn.

Mở đầu chương trình là liên hoan văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước với sự tham gia của các nam nữ diễn viên đến từ các xã, thị trấn của huyện. Các tiết mục văn nghệ đã tạo không khí vui tươi sôi nổi trước giờ chuyển giao năm cũ sang năm mới, thu hút đông đảo người dân đến xem.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ là màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút do cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với nhà máy Z121 trực tiếp thực hiện. Mặc dù bắn ở tầm thấp nhưng những màn trình diễn, những tác phẩm nghệ thuật qua các đợt pháo nổ đã để lại ấn tượng đẹp mắt, mãn nhãn người xem. Màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt bằng pháo hoa là sự kiện khởi đầu cho một năm mới Kỷ hợi 2019 với những khí thế mới, quyết tâm mới./.

Nhóm phóng viên Đài Truyền thanh Thanh Ba