Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên

Sáng 18/8/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Huyện đoàn Thanh Ba đã phối hợp với công ty TNHH Honda Thành Công tổ chức “Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho trên 300 đoàn viên, thanh niên” trên địa bàn huyện.

Thanh Ba tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020

Chiều 13/8/2019, UBND huyện Thanh Ba tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, giai đoạn 2010-2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận tỉnh; Lãnh đạo Sở NN & PTNT; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Thanh Ba.

Chung kết hội thi Cánh diều xanh hè năm 2019

Chiều ngày 16/8/2019, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn huyện Thanh Ba đã tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi Cánh Diều Xanh và tổng kết hè năm 2019.

Thanh Ba triển khai công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp 5 tháng cuối năm

Vừa qua, UBND huyện Thanh Ba tổ chức hội nghị sơ kết công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp 7 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 5 tháng cuối năm 2019. Dự có lãnh đạo sở NN & PTNN tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba.

Giải tỏa hành lang ATGT và duy trì trật tự đô thị trên địa bàn huyện

Thực hiện chủ trương của UBND huyện Thanh Ba về giải tỏa hành lang ATGT, thiết lập kỷ cương trật tự ATGT, Ban ATGT huyện phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện và thị trấn Thanh Ba tổ chức đợt 1 giải tỏa các vi phạm hành lang ATGT, chống tái lấn chiếm, thiết lập kỷ cương trật tự ATGT tại thị trấn Thanh Ba và xã Ninh Dân.

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Ba bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho cán bộ giáo viên

Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức vừa khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên các bậc học và các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện.

Xã Đông Lĩnh đẩy nhanh tiến độ về đích nông thôn mới

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, từ năm 2011 đến nay, xã Đông Lĩnh đã hoàn thành 12/19 tiêu chí. Còn lại 6 tiêu chí đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Dự kiến cuối năm nay, xã cán đích NTM.