Thanh Ba tổ chức hội nghị thảo luận đổi tên các khu dân cư trùng lặp

Sáng ngày 15/10/2019, UBND huyện Thanh Ba đã tổ chức hội nghị hướng dẫn và thảo luận phương án đổi tên các khu dân cư trùng lặp trong 12 đơn vị hành chính thuộc diện phải sắp xếp giai đoạn 2019 – 2021. Đồng chí Nguyễn Kim Hải - PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Thanh Ba tổ chức hội nghị thảo luận đổi tên các khu dân cư trùng lặp

Lễ ra mắt Qũy khuyến học - khuyến tài Hương chè huyện Thanh Ba

(Thanh Ba) - Ngày 12/10/2019, UBND huyện Thanh Ba tổ chức lễ ra mắt Quỹ khuyến học - khuyến tài Hương chè huyện Thanh Ba. Tới dự có bà Nguyễn Thị Kim Hải – Ủy viên TW Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Vi Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch danh dự Hội khuyến học huyện Thanh Ba - hiện giữ chức Phó chủ tịch.

Hội nghị đầu bờ đánh giá sơ bộ kết quả sản xuất vụ mùa năm 2019

(Thanh Ba) - Sáng 09/9/2019,UBND huyện Thanh Ba tổ chức hội nghị đầu bờ đánh giá sơ bộ kết quả sản xuất vụ mùa 2019 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thanh Ba tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ tại xã Sơn Cương

Ngày 26/8/2019, UBND huyện Thanh Ba tổ chức diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ xã Sơn Cương năm 2019.

Lễ ra mắt Qũy khuyến học - khuyến tài Hương chè huyện Thanh Ba

Bàn giao công trình thanh niên thắp sáng đường quê cấp tỉnh tại xã Sơn Cương.

Thiết thực chào mừng thành công đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2020, vừa qua Tỉnh Đoàn Phú Thọ đã phối hợp với huyện Đoàn Thanh Ba, Đoàn xã Sơn Cương triển khai công trình thanh niên thắp sáng đường quê năm 2019 tại khu 8 và khu 9 xã Sơn Cương. Qua hơn một tháng triển khai xây dựng, công trình hoàn thiện và đi vào sử dụng từ ngày 30/9/2019.

Huyện Thanh Ba huy động mọi nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng trong xây dựng nông thôn mới

(Thanh Ba) - Xác định đầu tư, phát triển hạ tầng là một trong những tiêu chí quan trọng trong xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian qua, huyện Thanh Ba đã tích cực huy động và lồng ghép các nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng các công trình trong thực hiện xây dựng nông thôn mới.