Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, bắt đầu từ ngày 28/3, BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Thanh Ba đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi về chỉ thị mới nhất của thủ tướng chính phủ và cách phòng chống dịch bệnh này địa bàn huyện Thanh Ba.

Ban liên lạc nguyên cấp ủy huyện Thanh Ba gặp mặt đầu xuân 2020

Sáng 26/2/2020, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban liên lạc nguyên cấp uỷ huyện Thanh Ba đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2020.

Thanh Ba triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2020

Cuộc thi được phát động từ tháng 3/2020. Thông tin chính thức được thông báo qua hệ thống Đài truyền thanh và đăng tải tại trang thông tin điện tử huyện.

Đảm bảo nước tưới tiêu cho sản xuất vụ xuân

Là một trong những vụ sản xuất quan trọng mang tính quyết định sản lượng lương thực trong năm, đến thời điểm này, huyện Thanh Ba đang nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo đầy đủ nguồn nước tưới tiêu cho sản xuất vụ xuân năm 2020.

Thanh Ba tổ chức đoàn diễu hành tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự năm 2020

Vừa qua, BTV Huyện Đoàn Thanh Ba phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Đoàn tham gia diễu hành tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, với sự tham gia của 50 ĐVTN là các đồng chí Bí thư đoàn các xã, thị trấn, chi đoàn cơ sở.

UBND huyện triển khai kế hoạch sắp xếp sáp nhập trường học tại các xã mới thành lập

Sáng 24/2/2020, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sắp xếp, sáp nhập các trường học tại 4 xã mới được sáp nhập là Hanh Cù, Hoàng Cương, Mạn Lạn và Quảng Yên.

Huyện ủy Thanh Ba Họp Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 4/3, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Ba đã tổ chức họp cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Xã Đỗ Sơn tổ chức lễ đón trường mầm non đạt chuẩn quốc qua mức độ 1; Cơ quan UBND xã và trường tiểu học, THCS đạt chuẩn văn hóa

Chiều 19/11/2019 xã Đỗ Sơn đã long trọng tổ chức lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, cơ quan UBND xã và trường tiểu học, trường THCS đạt chuẩn văn hóa cấp huyện năm 2019.