TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "MẸ ĐỠ ĐẦU", CHĂM SÓC, HỖ TRỢ TRẺ EM MỒ CÔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
  • Cập nhật: 17/06/2022

Ngày 16/6/2022, Hội LHPN Thị trấn Thanh Ba tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ kinh phí học tập cho cháu Nguyễn Cầm Bảo Linh, khu 10, Thị trấn Thanh Ba,học sinh lớp 11 trường THPT Thanh Ba. Cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện đang ở với cậu ruột, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Tới dự tại chương trình có lãnh đạo Hội LHPN huyện Thanh Ba, Đảng uỷ Thị trấn Thanh Ba.

Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN huyện Thanh Ba về việc triển khai chương trình "Mẹ đỡ đầu" hỗ trợ, chăm sóc trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.  Hội LHPN Thị trấn Thanh Ba đã trao kinh phí hỗ trợ học tập cho cháu Nguyễn Cầm Bảo Linh với số tiền là 3.000.000đ/năm cho đến khi cháu đủ 18 tuổi.  Cũng tại chương trình lãnh đạo hội LHPN huyện Thanh Ba, Đảng ủy- UBND Thị trấn Thanh Ba và chị Hà Thị Vy chi hội Trưởng phụ nữ khu 10 thị trấn đã trao quà, động viên cháu Linh và gia đình.

Từ chương trình này cháu Linh được đón nhận sự yêu thương, sự giúp đỡ, sự sẻ chia, động viên của những người mẹ đỡ đầu giúp em thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống./

Theo hội LHPN Thị trấn Thanh Ba