Trao tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 14/06/2022
  • Lượt xem: 2243 lượt xem

Nhân tháng hành động Vì trẻ em năm 2022, sáng ngày 14/6, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam; Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Thanh Ba tổ chức trao tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Ba. Dự và trực tiếp trao quà có ông Nguyễn Trọng Đàm - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam; lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Phú Thọ; Về phía huyện Thanh Ba có ông Nguyễn Kim Hải - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, 42 đối tượng là trẻ mồ côi, trẻ em nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn của các xã: Hanh Cù, Quảng Yên, Ninh Dân đã được nhận những phần quà ý nghĩa. Trong đó, có 37 đối tượng nhận quà tại Trung tâm Hội nghị huyện; 5 đối tượng do khó khăn trong đi lại đã được đoàn trực tiếp tới tận gia đình trao tặng. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Kinh phí do Qũy Từ thiện KATE 32 Foundation (thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ.


Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp các ngành, các nhà hảo tâm đối với người khuyết tật, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; kịp thời động viên, khích lệ để các trẻ em vơi đi phần khó khăn, có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống./.

Hải Minh