Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 31/05/2022
  • Lượt xem: 2802 lượt xem

Ngày 31/5/2022, thay mặt Tỉnh ủy Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho ba Đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Hoàng Cương và Sơn Cương, huyện Thanh Ba.

Vinh dự đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng lần này bao gồm các đồng chí: Bùi Văn Nguyên - sinh năm 1931; đồng chí Nguyễn Văn Cường - sinh năm 1923, quê quán tại xã Hoàng Cương thuộc Đảng bộ xã Hoàng Cương và đồng chí Nguyễn Thị Dân - sinh năm 1930, quê quán xã Sơn Cương, thuộc Đảng bộ xã Sơn Cương. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đồng chí đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội. Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, đồng chí Nguyễn Hải - UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời khẳng định đây không chỉ là vinh dự, tự hào đối với cá nhân và gia đình các đảng viên, mà còn là vinh dự của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện Thanh Ba cũng như Đảng bộ xã Sơn Cương và Hoàng Cương. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm tới người có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các đảng viên lão thành để các gia đình tiếp tục cống hiến xây dựng quê hương giàu đẹp. 

Cũng trong sáng ngày 31/5 đồng chí Nguyễn Hải - UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ của UB MTTQ tỉnh Phú Thọ cho gia đình ông Mai Xuân Hải khu 22, xã Hanh Cù vừa bị sập nhà do ảnh hưởng mưa to kéo dài kèm theo dông ngày 28/5. Tại đây đồng chí đã thăm hỏi động viên gia đình và đề nghị UBMTTQ huyện Thanh Ba, xã Hanh Cù và các tổ chức đoàn thể sớm có các hình thức giúp đỡ kịp thời để gia đình ông Hải xây dựng lại nhà, ổn định cuộc sống./.

Thu Hà