Thanh Ba: Khai mạc hoạt động hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022
  • Cập nhật: 02/06/2022

Trung tâm VH - TT - DL & Truyền Thông vừa phối hợp với Huyện đoàn Thanh Ba, UBND xã Đại An, tổ chức chương trình khai mạc hoạt động hè, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Đây là mô hình điểm để đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện học tập, rút kinh nghiệm tổ chức tốt các hoạt động hè cho thanh, thiếu nhi.

Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” Các đồng chí cán bộ đoàn đã truyền đạt tới các em thiếu nhi những kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng bảo vệ phòng, chống xâm hại trẻ em, trong đó chú trọng vào vấn đề xâm hại tình dục, bạo lực trẻ em. Kịp thời phát hiện, báo cáo, lên tiếng về các hành vi xâm hại trẻ em. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em với mong muốn mang đến những sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn và ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

Cũng tại chương trình, Huyện đoàn Thanh Ba đã trao 5 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại khu 6 xã Đại An để động viên, giúp đỡ các em vươn lên trong cuộc sống./.

Quang Mạnh