Ra quân dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ xã Đông Thành
  • Cập nhật: 19/07/2022
  • Lượt xem: 3843 lượt xem

Kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2022) với không khí toàn Đảng toàn dân tích cực tham gia các hoạt động thiết thực nhằm tri ân tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ có công lao to lớn đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sáng ngày 19/7/2022 Ban văn hóa phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã Đông Thành, ban công an xã, đơn vị 604, ban chấp hành Đoàn xã cùng đoàn viên các chi đoàn nhà trường tổ chức vệ sinh khuân viên nghĩa trang liệt sĩ xã Đông Thành.

Sau khi Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, hơn 80 cán bộ, chiến sĩ, hội viên, đoàn viên đã tham gia đã chia thành nhiều nhóm tổ chức quét dọn, nhổ cỏ, làm vệ sinh các phần mộ, môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang.

 

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân và lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, góp phần nâng cao ý thức của mọi người trong việc chung tay giữ gìn, tôn tạo cảnh quan khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ xã Đông Thành.

Vy Thương