Điện lực Thanh Ba “Thắp sáng đường quê” bằng nguồn năng lượng xanh
  • Cập nhật: 15/12/2022
  • Lượt xem: 862 lượt xem

Nằm trong chuỗi sự kiện “Tri ân khách hàng” của ngành điện, ngày 10/12/2022 Điện lực Thanh Ba đã thực hiện thi công công trình “Thắp sáng đường quê” năm 2022 tại khu 4 xã Đồng Xuân huyện Thanh Ba. Đây là công trình “chiếu sáng xanh” được ngành điện đầu tư, sử dụng bằng các tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu chiếu sáng của khu dân cư, góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa phương.

Đây là công trình được ngành điện đầu tư sử dụng bằng nguồn năng lượng xanh với 20 bóng đèn led chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đã mang lại niềm vui cho các hộ gia đình ở đây, bởi mỗi khi chiều đến cả khu xóm sẽ được chiếu sáng. Với hệ thống đèn này, người dân đi làm về tối muộn bớt lo lắng, trẻ con vui chơi trước sân nhà thoải mái, giấc ngủ của bà con nơi đây cũng được ngon hơn vì không phải lo sợ tình trạng mất an ninh trật tự, sáng dậy cũng có đủ ánh sáng đi tập thể dục. Bà con khu dân cư rất phấn khởi. 

Bên cạnh hoạt động ý nghĩa trên, trong “Tháng tri ân khách hàng” 2022, Điện lực Thanh Ba còn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; tặng quà cho các khách hàng chuyên dùng thường xuyên  thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt; triển khai các chương trình hỗ trợ, kiểm tra miễn phí về hệ thống điện; vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp; tăng cường hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các khách hàng; hỗ trợ người dân trong việc cấp điện mới, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện sau công tơ…


Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

Ông Phùng Thế Giới – Phó giám đốc Điện lực Thanh Ba chia sẻ: Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, các hoạt động tri ân khách hàng năm 2022 tạo sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, góp phần nâng cao hình ảnh tốt đẹp của ngành điện.

Vĩnh Thọ - Điện lực Thanh Ba