Xây dựng môi trường văn hoá trong các cơ quan báo chí
  • Cập nhật: 19/09/2022

Ngày 16/9, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ (PT&TH) tổ chức phát động phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hoá trong các cơ quan báo chí”; gặp mặt kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Đài (19/9/1956 – 19/9/2022).

Ban Giám đốc, trưởng các đoàn thể, phòng chuyên môn của Đài kí giao ước thi đua.

Cách đây 66 năm, ngày 19/9/1956, Đài Truyền thanh Phú Thọ, tiền thân của Đài PT&TH tỉnh ngày nay đã phát đi chương trình đầu tiên. Trải qua 66 năm, Đài PT&TH tỉnh đã có bước phát triển vượt bậc về mọi mặt. Từ một Đài Truyền thanh chỉ có một số trang thiết bị đơn giản, công suất thấp, phạm vi phủ sóng hẹp, đến nay, Đài PT&TH tỉnh đã hoàn thiện các phương thức truyền dẫn phát sóng hiện đại; trở thành cơ quan báo chí đa phương tiện với đủ các loại hình và các nền tảng số. Với phương châm “lấy khán giả làm trung tâm”, các chương trình phát thanh, truyền hình của Đài không ngừng được đổi mới, hướng tới từng nhóm đối tượng khán, thính giả; đẩy mạnh ứng dụng kỹ xảo đồ hoạ trong sản xuất chương trình, đáp ứng xu thế của truyền hình hiện đại...