Thanh Ba tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
  • Cập nhật: 20/09/2021
  • Lượt xem: 6872 lượt xem

Sáng ngày 20/9, Huyện ủy Thanh Ba đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo hội thi về phía tỉnh có đồng chí Vi Mạnh Hùng - UV BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh; đồng chí Nguyễn Hải - UV BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Kim Chi - TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba.


Đồng chí Vi Mạnh Hùng - UV BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh; đồng chí Nguyễn Hải - UV BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và đồng chí Nguyễn Kim Chi - TUV, Bí thư Huyện ủy trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đơn vị dự thi

Tham gia hội thi có 9 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ các chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Mỗi thí sinh dự thi phải thực hiện 3 phần, gồm: Soạn đề cương thuyết trình; thực hành thuyết trình và bốc thăm trả lời các câu hỏi về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025. Nhìn chung, các phần thi được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự đầu tư về nội dung và hình thức; kết hợp trình chiếu hình ảnh; nội dung trình bày rõ ràng, đúng trọng tâm; có liên hệ thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. Bên cạnh đó, tác phong và hình thức trình bày của thí sinh đã thể hiện được phong thái của người báo cáo viên, tuyên truyền viên – là những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội thi cũng là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ năng thuyết trình, tuyên truyền miệng, góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.


Đồng chí Đỗ Hoàng Hải - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo HU trao giải Nhất cho thí sinh Trương Thùy Dương - Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ 

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trương Thùy Dương - Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh. Để hội thi diễn ra đảm bảo an toàn, ban tổ chức đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng quy định.

Thu Hà - ĐTT Thanh Ba