Tấm lòng người miền Trung Du gửi TP. Hà Nội chống dịch
  • Cập nhật: 20/09/2021
  • Lượt xem: 4753 lượt xem

thanhba.phutho.gov.vn - Phát huy tinh thần đại đoàn kết, tương thân tương ái, huy động nguồn lực cả về vật chất và tinh thần. Hội chữ thập đỏ thị trấn Thanh Ba phối hợp với Mặt trận tổ quốc thị trấn đã vận động nhân dân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng đồng hành ủng hộ hàng hóa, sản phẩm nông sản của địa phương nhằm góp phần hỗ trợ nhân dân Phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội khắc phục khó khăn trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19, sớm đẩy lùi dịch bệnh.


Hình ảnh lúc 5 giờ  sáng 20/9/2021 tại điểm tập kết

Sau một tuân phát động ủng hộ, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị trấn Thanh Ba và Hội chữ thập đỏ đã vận động được hơn 2 tấn hàng hóa, sản phẩm nông sản với các chủng loại hàng hóa khác nhau như ( Rau bắp cải, bí đao, rau ngót, chuối xanh, bí đỏ,...) có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Quy cách hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo thuận lợi, an toàn trong quá trình vận chuyển; Và đúng 5h sáng ngày 20/9/2021 hàng chục người dân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm của thị trấn Thanh Ba cùng Hội chữ thập đỏ, MTTQ thị trấn đã có mặt để vận chuyển hàng hóa lên xe và sẽ được chuyển đến nhân dân phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội trong buổi sáng cùng ngày. Được biết đây là chuyến hàng hỗ trợ thứ 2 của Thị trấn Thanh Ba gửi đến với Tp. Hà Nội.

Một số hình ảnh vận chuyển hàng hóa, nông sản.

Những chuyến hàng được gửi đi mang theo tấm lòng của người dân Thị trấn Thanh Ba gửi đến bà con vùng dịch với mong muốn nhân dân thành phố Hà Nội có thêm động lực, sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19./.

Quang Mạnh - Đài TT Thanh Ba