Gặp mặt con cán bộ y , bác sỹ tham gia tuyến đầu chống dịch nhân dịp Tết Trung thu
  • Cập nhật: 18/09/2021
  • Lượt xem: 4021 lượt xem

Để kịp thời động viên đội ngũ các y, bác sỹ tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19. Vừa qua,UBND huyện Thanh Ba đã tổ chức gặp mặt các cháu là con của các cán bộ y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện đang tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhân dịp tết trung thu - ngày trẻ em Phú Thọ năm 2021. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Kim Chi - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Xuân Hoàn - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Chí Thành - Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí UV BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Trung tâm y tế huyện.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Thanh Ba đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình và các em thiếu nhi cố gắng vượt qua khó khăn, dịch bệnh, đồng thời khích lệ các em có một mùa Trung thu thật ấm áp, cố gắng học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.


 Nhân dịp này, huyện Thanh Ba đã tặng quà cho 56 cháu là con của các y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện đang tham gia tuyến đầu  chống dịch Covid-19 với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.


Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự yêu thương, quan tâm của lãnh đạo huyện Thanh Ba đối với các cháu, đồng thời là nguồn động viên tinh thần, khích lệ để các y, bác sỹ đang đi làm nhiệm vụ yên tâm công tác, tiếp tục cùng nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba