Bí thư huyện ủy thăm, động viên các y, bác sỹ hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ Hà Nội chống dịch Covid-19
  • Cập nhật: 20/09/2021
  • Lượt xem: 4619 lượt xem

Ngày 20/9, đồng chí Nguyễn Kim Chi - TUV, Bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Kim Hải - UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện vừa trở về từ tâm dịch Hà Nội sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Cùng đi có lãnh đạo BCH Quân sự huyện, Phòng Y tế và Trung tâm y tế huyện.


Sau hơn 1 tuần (từ ngày 9/9 đến 17/9), 41 cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện Thanh Ba đi tăng cường hỗ trợ cho công tác phòng dịch Covid-19 tại thành phố Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về địa phương, hiện đang được cách ly tập trung.Thay mặt lãnh đạo huyện Thanh Ba, đồng chí Nguyễn Kim Chi - TUV, Bí thư huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ trân trọng, cảm ơn trước tinh thần trách nhiệm của các y, bác sỹ đã đồng hành cùng hệ thống chính trị phòng, chống dịch tại địa phương cũng như đã tham gia cùng ngành y tế cả nước tham gia tuyến đầu vào tâm dịch trở về an toàn. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, các y, bác sỹ tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.


Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Thanh Ba đã kiểm tra cơ sở vật chất khu cách ly tập trung của huyện để sẵn sàng kích hoạt khi có những diễn biến mới với tinh thần chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba