Xã Vân Linh đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân
  • Cập nhật: 17/09/2019

(Vân Lĩnh) - Ngày 17/9/2019, xã Vân Lĩnh huyện Thanh Ba đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và Nhân dân. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí thường vụ Huyện ủy, các ban ngành của huyện.

Tại hội nghị các đại biểu và nhân dân được thông báo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, ANQP trong 8 tháng năm 2019 và những chủ trương định hướng của xã. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại các đại biểu đại diện cho các khu dân cư đã tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, giao thông thủy lợi, giáo dục đào tạo; tài nguyên môi trường, vệ sinh môi trường; mở rộng đường giao thông,v.v…

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo xã đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ, các đồng chí lãnh đạo xã giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

Thu Hà – Đài truyền thanh Thanh Ba