Trường THCS Vân Lĩnh đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2019
  • Cập nhật: 19/11/2019
  • Lượt xem: 1859 lượt xem

Ngày 18/11/2019, thầy và trò trường THCS Vân Lĩnh đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, cơ quan đạt chuẩn văn hóa và kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường THCS Vân Lĩnh được thành lập từ năm 1972. Trường có diện tích 9.302m2, có 8 lớp với 344 học sinh, 22 cán bộ giáo viên, nhân viên; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Hàng năm, trường đều có giáo viên đạt giải các cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, học sinh đạt giải trong các kì thi. Tập thể nhà trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, lao động xuất sắc, Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, công đoàn cơ sở vững mạnh. Trong 3 năm trở lại đây, nhà trường đã vận động ủng hộ từ các nguồn vốn xã hội hóa giáo dục để xây dựng, cải tạo và nâng cấp khuôn viên trường lớp học khang trang, sạch đẹp. Đến nay, trường đã có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc, công trình vệ sinh... các trang thiết bị dạy và học đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học.

Dưới sự quan tâm giúp đỡ của các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự nỗ lực của các giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tháng 11 năm 2019, trường đã đạt các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và vinh dự được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, UBND huyện công nhận Cơ quan đạt chuẩn văn hóa.

Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo huyện Thanh Ba đã trao bằng công nhận trường THCS Vân Lĩnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, Cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2019./.

Quang Mạnh - ĐTT Thanh Ba