Trao 300 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 19/01/2021
  • Lượt xem: 356 lượt xem

Ngày 15/01/2021, huyện Thanh Ba, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn VINGROUP trao tặng 300 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quôc hội; đồng chí Cao Đình Thưởng - TUV, Phó trương Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Ba.

Sau khi trao 300 suất quà gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 600.000 đồng/suất cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Thanh Ba, xã Mạn Lạn và xã Quảng Yên, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng: Mẹ Lại Thị Tơ, 103 tuổi có 2 con là liệt sỹ ở khu Đoàn Kết, xã Quảng Yên; mẹ Cao Thị Phin, 91 tuổi có 2 con là liệt sỹ ở khu 2, thị trấn Thanh Ba.

Tại các nơi đên thăm, đồng chí Nguyễn Thúy Anh và đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên các mẹ VHAH và gia đình nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương giàu đẹp; chúc các mẹ sống vui, sống khỏe, đón Xuân mới trong không khí vui tươi, ấm áp. Đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước, luôn quan tâm và tri ân những công lao to lớn đó bằng nhiêù chính sách thiết thực, hiệu quả góp phần nâng cao đơì sống vật chất và tinh thần của các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng.

Thu Hà – Đài truyền thanh Thanh Ba