Quản lý thị trường Thanh Ba kiểm tra hàng giả, hàng nhái
  • Cập nhật: 13/08/2019

Thực hiện công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2019, đội Quản lý thị trường huyện Thanh Ba phối hợp cùng các lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra đột xuất một số cơ sở kinh doanh hàng gia dụng, đồ tiêu dùng trên địa bàn Thị trấn Thanh Ba.

Qua kiểm tra một số cửa hàng kinh doanh đồ tiêu dùng, đoàn công tác đã lập biên bản tạm giữ 30 đôi giầy thể thao nhãn hiệu Adidas để về kiểm định chất lượng và tịch thu 10 máy cắt hàng nhập lậu không có hóa đơn giấy tờ truy xuất nguồn gốc.

Thời gian tới, để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, Đội sẽ bám sát sự chỉ đạo của Cục QLTT tỉnh và UBND huyện trong đấu tranh phòng, chống buôn lậu hàng giả và gian lận thương mại, góp phần bình ổn giá cả thị trường. Hàng tháng, xây dựng kế hoạch, phân công cán bộ kiểm tra, kiểm soát thị trường, nhằm phát hiện và xử lý các hành vi buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, kiên quyết bắt giữ và xử lý nghiêm các vụ việc vi phạm theo pháp luật.

Thu Hà - ĐTT Thanh Ba