Phạt 8,5 triệu đồng tài xế vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19
  • Cập nhật: 02/08/2021

(baophutho.vn) - Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định xử phạt lái xe Nguyễn Thanh Minh (ở thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao) 8,5 triệu đồng do chở hành khách bằng ô tô nhưng không có giấy phép kinh doanh và cố tình vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô 4 chỗ do anh Minh điều khiển đang chở một hành khách từ tỉnh Phú Thọ đi Hà Nội.

Mặc dù không có giấy phép kinh doanh vận tải hành khách, nhưng lái xe Nguyễn Thanh Minh đăng trên Facebook cá nhân và Hội xe ghép để quảng cáo tìm khách. Việc làm này diễn ra khi tỉnh Phú Thọ đã tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Phú Thọ đi, đến thành phố Hà Nội và 26 địa phương khác để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hoàng Quý (Báo Phú Thọ)