Lãnh đạo huyện Thanh Ba tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Hanh Cù
  • Cập nhật: 26/01/2021

Để chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021, lãnh đạo huyện Thanh Ba cùng Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ của huyện đã đến trao quà “Tết đến mọi nhà” xuân Tân Sửu 2021 cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hanh Cù.

Tại chương trình, lãnh đạo huyện Thanh Ba và đơn vị tài trợ đã trao 100 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hanh Cù.

Lãnh đạo huyện Thanh Ba đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc Tết Tân Sửu 2021 tới các hộ gia đình và khẳng định: Trong thời gian qua, huyện Thanh Ba đã luôn quan tâm, làm tốt công tác an sinh xã hội; đặc biệt là chăm lo tết cho người nghèo với quan điểm “gia đình nào cũng có tết và không để ai bỏ lại phía sau”. Đồng chí mong muốn, các doanh nghiệp cần tiếp tục đồng hành, quan tâm, giúp đỡ cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội để nhân dân đón Tết Tân Sửu vui tươi, tiết kiệm và an toàn./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba