Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình “Tự soi, tự sửa” năm 2022
  • Cập nhật: 26/05/2022
  • Lượt xem: 3397 lượt xem

Sáng ngày 26/5, Đảng ủy Quân sự huyện Thanh Ba tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình "Tự soi, tự sửa" năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Trần Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.


Năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, tập thể Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt sâu sắc, triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của trên; xây dựng và thực hiện hiệu quả các chương trình, kế hoạch, công tác; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách và các quy định, quy chế làm việc, quy chế lãnh đạo các mặt công tác trọng yếu. Từng cấp ủy viên và cán bộ luôn nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, nêu gương trong học tập, công tác, không có suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ; thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Sức chiến đấu của Đảng ủy và các cấp ủy, chi bộ được nâng cao, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận những tồn tại, hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy và vai trò trách nhiệm của các cấp ủy viên trên cương vị trách nhiệm được giao, đề ra các giải pháp, biện pháp khắc phục trong thời gian tới.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Trần Ngọc Minh - UV BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh biểu dương và đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng ủy Quân sự huyện Thanh Ba, trách nhiệm của Bí thư, Phó Bí thư và cấp ủy viên trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục phát huy và giữ vững mối đoàn kết, thống nhất; nêu cao vai trò trách nhiệm nêu gương, nhất là đối với lãnh đạo trước cán bộ, đảng viên; làm tốt công tác giáo dục tuyên truyền để cán bộ, chiến sỹ phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ quân sự huyện trong sạch vững mạnh./.

Hải Minh