Đảng bộ xã Lương Lỗ tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng
  • Cập nhật: 28/04/2021
  • Lượt xem: 6147 lượt xem

Sáng ngày 27/4, Đảng bộ xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên dịp 03/02/2021. Đồng chí Nguyễn Chí Thành – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã về trao huy hiệu cho các đ/c Đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Lương Lỗ đã vinh dự có 4 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng từ 40 năm đến 60 năm tuổi Đảng; trong đó có 1 đ/c được nhận huy hiệu 60 năm, 1 đ/c 50 năm và 2 đ/c được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đ/c đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội.

Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu đảng, lãnh đạo huyện ủy Thanh Ba đã ghi nhận những cống hiến to lớn của các đ/c Đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc và mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, nêu cao tinh thần cách mạng vẻ vang của dân tộc, tính tiền phong, gương mẫu đóng góp sức lực, trí tuệ để cùng đảng bộ địa phương thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh./.

Thu Hà – Đài truyền thanh Thanh Ba