Đảng bộ cơ quan Đảng – Đoàn thể tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
  • Cập nhật: 29/01/2021
  • Lượt xem: 266 lượt xem

Vừa qua, Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Nhật Tân thuộc Chi bộ Hội cựu chiến binh huyện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Thành–Phó bí thư thường trực Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy cơ quan và đông đủ các đảng viên trong đảng bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Thành – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Vũ Nhật Tân đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình lâu dài học tập, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí Tân. Đồng chí Phó Bí thư thường trực cho biết, hiện nay có rất ít đảng viên đang công tác tại cơ quan Đảng – Đoàn thể được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Nhật Tân là một trong số ít đảng viên có được vinh dự lớn lao này.

Đồng thời đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và hy vọng đồng chí Vũ Nhật Tân sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên vị trí công tác, góp phần đưa Đảng bộ cơ quan Đảng –đoàn thể luôn là đảng bộ vững mạnh xuất sắc về mọi mặt.Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao, đây là niềm tự hào của cá nhân đồng chí Tân và cũng là niềm tự hào của Đảng bộ Cơ quan Đảng – Đoàn thể.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Vũ Nhật Tân bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Thanh Mai - Văn phòng Huyện ủy