Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ thăm, chúc tết gia đình chính sách, người có công và doanh nghiệp tại xã Quảng Yên, huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 12/01/2023
  • Lượt xem: 844 lượt xem

Ngày 12/1, Đồng chí Nguyễn Hải – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Kim Chi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Ba đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, doanh nghiệp trên địa bàn xã Quảng Yên, huyện Thanh Ba. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, các ban ngành, đoàn thể huyện Thanh Ba.


Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình: Bà Nguyễn Thị Mùi, người cao tuổi tiêu biểu ở khu Chò Làng Não; ông Dương Văn Thạc, ở Khu Hưng Long, thương binh 4/4, nạn nhân da cam 41%.

Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Nguyễn Hải – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ và đồng chí Nguyễn Kim Chi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Ba đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui và mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.


Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm và hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất để góp phần tích cực vào sự phát triển chung của quê hương.


Đến thăm, chúc tết Chi nhánh Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Goodfaith Việt Nam tại Phú Thọ, đồng chí Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể công ty, là đơn vị sản xuất kinh doanh hiệu quả trong năm 2022. Là Công ty chuyên sản xuất giày da, tạo việc làm cho hơn 2400 công nhân với mức thu nhập bình quân từ 6,5 – 7 triệu đồng/người/tháng. Trong năm 2022, Công ty đã thành lập tổ chức Công đoàn – Tổ chức đại diện cho người lao động, đồng hành cùng Công ty chăm lo đời sống, quyền lợi của người lao động. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên, người lao động của Công ty và mong muốn năm 2023, Công ty tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, không ngừng phát triển, tạo việc làm ổn định và thu hút thêm người lao động tại địa phương.

Duy Ánh - Hoài Vũ