Trường THPT Yển Khê khai giảng năm học mới 2020-2021
  • Cập nhật: 07/09/2020
  • Lượt xem: 571 lượt xem

Sáng ngày 5/9/2020, hòa trong không khí tưng bừng ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường THPT Yển Khê đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Xuân Hoàn thường vụ huyện ủy - CT UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQ, Phòng giáo dục; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã trong vùng tuyển sinh của nhà trường; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy và trò trường THPT Yển Khê

Năm học vừa qua trường THPT Yển khê đã kết thúc thắng lợi dành được nhiều kết quả quan trọng, nhà trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường, duy trì kết quả trường đạt chuẩn quốc gia, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% tăng 2 bậc so với năm học 2019. 12,6% học sinh giỏi toàn diện trên 51% học sinh tiên tiến. Thi chon HSG cấp tỉnh có 20 em đat giải các môn văn hóa trong đó có 1 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải 3 tăng 10 giải so với năm trước. Năm học 2020- 2021 nhà trường tuyển đủ 6 lớp 10 với 240 em học sinh.
Tại Lễ khai giảng, thầy giáo Nguyễn Thành Trung Hiệu trường nhà trường đã nổi hồi trống khai trường, chúc thầy và trò toàn trường tự tin bước vào năm học mới với tất cả những nỗ lực và cố gắng để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học. năm học 2020 – 2021 Trường THPT Yển Khê sẽ phát huy những kết quả đã đạt được để đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học. Theo đó, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục dạy và học, các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; thực hiện nghiêm kỷ cương, nề nếp, dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường và thực hiện tốt vệ sinh trường học; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.Lễ khai giảng của trường THPT Yển khê diễn ra với phần lễ trang trọng, ngắn gọn, Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo huyện đ/c chủ tịch UBND huyện và các đại biểu đại diện cho các cơ quan đơn vị đã tặng nhà trường nhiều bó hoa tươi thắm với mong muốn tập thể giáo viên, học sinh nhà trường sẽ giành nhiều kết quả cao hơn trong năm học mới.

Thu Hà ĐTT Thanh ba