Trường CĐ cơ điện Phú Thọ KN 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới 2020 - 2021
  • Cập nhật: 20/11/2020

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ vừa tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn Văn Đức – TUV – Bí thư HU, đ/c Nguyễn Trung Tình – UV BTV HU- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Trong năm qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và khó khăn trong công tác tuyển sinh đã tác động mạnh đến hoạt động của trường. Mặc dù vậy, thầy và trò Trường CĐ cơ điện Phú Thọ nỗ lực vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trường có 13 nghề đào tạo ở cả 3 hệ từ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Chất lượng đào tạo ngày càng được nâng lên. Tỷ lệ học sinh ra trrường có việc làm luôn đạt từ 90-95%, có nhiều nghề đạt 100%. Giảng viên, học sinh, sinh viên tích cực tham gia các hội giảng, hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật các cấp với nhiều đề tài có tính ứng dụng cao. Năm học 2019-2020, nhà trường được Bộ NN&PTNT công nhận là tập thể lao động xuất sắc; 3 cá nhân được Bộ trưởng tặng bằng khen; 01 cá nhân được TW Đoàn tặng Bằng khen và tuyên dương  danh hiệu cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi Toàn quốc; 1 cá nhân được UBND tỉnh Phú Thọ tặng Bằng khen trong phong trào “Toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2019” và nhiều phần thưởng cao quý khác. Cơ sở vật chất nhà trường tiếp tục được tu bổ, nâng cấp, các phong trào thi đua được giữ vững.

Năm học 2020 - 2021, Trường CĐ Cơ điện Phú Thọ quyết tâm thi đua giảng dạy, học tập; tiếp tục nâng cao chất lượng, phát triển chương trình đào tạo theo định hướng đổi mới, phấn đấu vượt khó vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giải cho cho 2 học sinh và 1 giáo viên hướng dẫn đạt giải trong kỳ thi kỹ năng nghề QG năm 2020; 5 giáo viên dạy giỏi cấp bộ năm 2020 và trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba