Trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên lão thành
  • Cập nhật: 31/12/2020

Sáng 30/12, lãnh đạo Huyện ủy Thanh Ba và Đảng ủy xã Hanh Cù đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho lão đảng viên Trần Văn Chỉnh vì tuổi cao, sức khỏe yếu không thể đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng do xã Hanh Cù tổ chức.

Lãnh đạo huyện ủy Thanh Ba đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe, trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng lão đảng viên Trần Văn Chỉnh - huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, thuộc chi bộ 13, xã Hanh Cù. Lãnh đạo huyện ủy Thanh Ba bày tỏ trân trọng cống hiến của lão đồng chí đảng viên trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng; mong muốn lão đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển KT-XH của địa phương./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba