Thanh Ba tích cực đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19
  • Cập nhật: 16/03/2020

Từ 15/03 đến ngày 30/03/2020, xe tuyên truyền lưu động sẽ tuyên truyền tại các tuyến đường chính, các địa điểm tập trung đông người trên địa bàn 19 xã, thị trấn về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thực hiện Kế hoạch số 142/KH-UBND; văn bản số 340/UBND-VH ngày 13/03/3030 của UBND huyện về tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona(Covid-19) và ý kiến chỉ đạo của BCĐ BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thanh Ba; ngày 15/3/2020, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện phối hợp Đài truyền thanh, phòng Y tế, phòng Văn hóa và Thông tin thực hiện tuyên truyền cổ động trực quan bằng xe tuyên truyền lưu động và hệ thống băng rôn tại trung tâm huyện với nội dung phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Xe tuyên truyền lưu động về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Xe tuyên truyền lưu động sẽ tuyên truyền tại các tuyến đường chính, các địa điểm tập trung đông người trên địa bàn 19 xã, thị trấn về tình hình dịch bệnh; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Đúng với phương châm “chống dịch như chống giặc”, huyện Thanh Ba đã chủ động phòng, chống dịch trên mọi mặt trận. Công tác tuyên truyền được xác định là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. BCĐ huyện chỉ đạo cần tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; kịp thời cung cấp thông tin để người dân chủ động phòng chống dịch bệnh hiệu quả, không hoang mang, lo lắng.

Băng zôn tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Cho đến nay, trên địa bàn huyện, công tác tuyên truyền được tiến hành sâu, rộng trên hệ thống đài truyền thanh từ huyện đến cơ sở; các hình thức cổ động trực quan: xe tuyên truyền lưu động cùng hàng trăm băng rôn, pano tuyên truyền trên địa bàn tất cả các xã, thị trấn.

Văn Hay – Trung tâm Văn hóa TTDL