Thanh Ba : Tăng cường kiểm tra ATGT trên địa bàn huyện dịp cuối năm và lễ tết
  • Cập nhật: 29/12/2020

Từ trung tuần tháng 12/2020 Đội cảnh sát giao thông công an huyện Thanh Ba ra quân mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT - trật tự xã hội dịp Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán và các lễ hội xuân năm 2021.

Trong thời gian từ ngày 15/12/2020 đến 14/2/2021, lực lượng Cảnh sát Giao thông toàn huyện tập trung tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm trật tự ATGT; phòng ngừa, làm giảm TNGT và ùn tắc giao thông; ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép. Tập trung kiểm soát đối với các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, ma túy và các hành vi vi phạm như: chạy quá tốc độ, tránh, vượt, dừng, đỗ không đúng quy định; chở hàng quá tải, quá khổ, quá số người quy định; đón, trả khách không đúng nơi quy định; không nhường đường cho xe xin vượt; xe hết niên hạn sử dụng. Bên cạnh đó lực lượng giao thông công an huyện phối hợp tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm về buôn bán vận chuyển vật liệu nổ, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa phân luồng giao thông bảo vệ tốt các hội nghị quan trọng của huyện .

Thu Hà – ĐTT Thanh Ba