Thanh Ba: Sôi nổi Hội thi Cô sáng tạo - Bé tài năng
  • Cập nhật: 28/12/2020

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và các bé thuộc các đơn vị giáo dục mầm non trên địa bàn, Phòng GD-ĐT huyện Thanh Ba vừa tổ chức hội thi “Cô sáng tạo, bé tài năng” năm học 2020 - 2021.

Tham gia Hội thi có 21 đội chia làm 3 cụm đến từ 21 trường mầm non trên địa bàn huyện sẽ trải qua 3 phần thi: chào hỏi, cô sáng tạo, bé tài năng. Trong phần chào hỏi, các đội giới thiệu về thành viên; ngôi trường của đội với những thành tích nổi bật. Phần thi “Cô sáng tạo”, các đội thi có thể đóng kịch, thi tiểu phẩm hoặc trình bày các đồ dùng học tập được cô và bé sáng tạo từ các vật liệu tự nhiên. Cuối cùng là phần thi bé tài năng, mỗi đội lần lượt thể hiện theo nhóm hoặc tập thể với các nội dung múa, hát, tiểu phẩm.  Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các trường tham gia hội thi. Hội thi là hoạt động ý nghĩa, phát huy vai trò của việc xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, tạo điều kiện để các bé được bộc lộ tài năng, sở trường, góp phần phát triển toàn diện về mọi mặt. Đồng thời, khơi dậy niềm đam mê, yêu nghề, mến trẻ, sự sáng tạo của cô giáo; thể hiện được sự khéo léo, thông minh và giúp các bé 5 tuổi tự tin bước vào lớp 1.

Duy Ánh - Quang Mạnh. Đài TT Thanh Ba