Tham gia và nhận giải “Cây vợt trẻ” tỉnh Phú Thọ năm 2020
  • Cập nhật: 01/12/2020
  • Lượt xem: 191 lượt xem

Sau hai ngày 28-29/11/2020 đoàn vận động viên huyện Thanh Ba đã thi đấu nhiệt tình,sôi nổi tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ. Kết quả đạt 03 giải nhất: Giải nhất cầu lông đôi nữ, giải nhất cầu lông đơn nữ và giải nhất bóng bàn đơn nam.


Tham gia giải “Cây vợt trẻ” tỉnh Phú Thọ năm 2020 , đoàn thể thao huyện Thanh Ba có 5 vận động viên tham gia môn cầu lông với nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ. Một vận động viên tham gia môn bóng bàn với nội dung: đơn nam. Các vận động viên đều chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực, tinh thần cũng như kĩ thuật, chiến thuật. Thi đấu với tinh thần đoàn kết; trách nhiệm cao;  cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường cầu đẹp. Đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giải nên các vận động viên đã ghi được dấu ấn tại giải đấu năm nay.


( Giải nhất cầu lông đôi nữ của 2 VĐV:  Hà Thị Khánh Hòa và Vi Thị Ngọc Khánh)


               ( Giải nhất cầu lông đơn nữ của VĐV: Hà Thị Khánh Hòa)


( giải nhất bóng bàn đơn nam của VĐV Bùi Anh Tú)

Giải đấu đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích. Đây là dịp để các em rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ bản lĩnh thi đấu. Đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn những hạt nhân bóng bàn, cầu lông cho thể thao huyện.

KIM DUNG – TTVHTT&DL