Lãnh đạo huyện Thanh Ba thăm và chúc mừng năm mới doanh nghiệp trên địa bàn
  • Cập nhật: 06/02/2020
  • Lượt xem: 2668 lượt xem

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 05/02, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thanh ba đã đến thăm, động viên và chúc mừng năm mới một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại các cơ sở sản xuất, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã báo cáo nhanh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, kế hoạch triển khai thực hiện, dự báo tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2020 và các kiến nghị, đề xuất trong thời gian tới.

Theo đó, các đơn vị đều có mức tăng trưởng khá, tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước mỗi năm hàng chục tỷ đồng. Các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch bệnh đều được duy trì thực hiện có hiệu quả.

Sau khi nghe các báo cáo, lãnh đạo huyện Thanh Ba đã đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện; đồng thời khẳng định cấp ủy chính quyền huyện luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển dựa trên cơ sở tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Đối với một số khó khăn, kiến nghị, đề xuất đã được lãnh đạo huyện chia sẻ và trực tiếp trả lời. Bước sang năm mới 2020, lãnh đạo huyện mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế- xã hội; phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần xây dựng huyện Thanh Ba ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Thanh Ba chúc các doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sản xuất kinh doanh năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Quang Mạnh - ĐTT Thanh Ba